Thông tin sản phẩm
Chất nhũ hóa e471 Chất hòa tan trong nước Mono- và Diglycerides GMS4082 Chất nhũ hoá thực phẩm GMS4082
Ứng dụng
• Được sử dụng trong việc uống sữa, nước giải khát protein, kem, bánh gel, margarine, kem không bơ sữa.
Đặc biệt trong ứng dụng nhũ tương hòa tan trong nước có độ hòa tan trên 55 ℃ nước.
Cung cấp hiệu quả nhũ tương cho chất béo sữa.
Ngăn ngừa phân huỷ và lắng đọng.
Cung cấp cảm giác miệng mịn màng
Khi làm kem
Tăng khối lượng; Tăng tỷ lệ phồng lên.
Rút ngắn thời gian đánh;
Ngăn chặn tinh thể băng dày;
Cải thiện cảm giác miệng;
Cung cấp kết cấu kem;
Cải thiện giữ hình dáng.
Khi làm bánh gel
Điều chỉnh các monoglyceride tinh thể α;
Tăng nở phồng lên;
Kiểm soát kết cấu dán.
Khi làm margarine
Điều chỉnh pha lê dầu;
Ngăn ngừa sự phân tán nước.
Khi làm kem không sữa
Cung cấp một lượng phân bố kích cỡ globule thống nhất;
Cải thiện hiệu quả tẩy trắng răng;
Hòa tan trong nước;
Làm tăng lượng kem đánh;
Rút ngắn thời gian đánh.
Quý Khách Mua Hàng Liên Hệ:
CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ XUẤT NHẬP KHẨU MỸ LINH
Địa chỉ : 87 Hàng Bồ, Hoàn Kiếm, Hà Nội
Hotline : (024).38251803 – 3923.0333- 3923.1847
0912.229.229 – 0903.448.778 – 0938.321.123
Email : dieptulinh06@yahoo.com.vn
Website : mylinhchem.vn